• Bình lọc nước Frizzlife FP40

  • Mã sản phẩm: Frizzlife FP40
  • Giá bán: Liên hệ
    • Bình lọc nước dễ di động
    • Hiệu suất lọc cao cấp
    • Chỉ báo Bộ lọc Thông minh
    • Sẵn sàng sử dụng & Thay thế dễ dàng


GIAO HÀNG FREE NỘI THÀNH

Giao free trong nội thành HD và HN

TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 24H

Hỗ trợ trả hàng cho khách khi sản phẩm có lỗi

KIỂM TRA HÀNG KHI NHẬN

Khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận

THANH TOÁN COD

Hỗ trợ khách hàng thanh toán cod

Bình lọc nước Frizzlife FP40

Hệ thống máy lọc 10 cốc lớn với Nhắc nhở tuổi thọ bộ lọc

Hiệu suất lọc cao cấp: Bao gồm lớp PP, bộ lọc than hoạt tính tiêu chuẩn cao và nhựa, bộ lọc nước 3 trong 1 cải tiến giúp giảm đáng kể clo, florua, kim loại nặng (như chì, cadmium, v.v.), mùi vị khó chịu & trật tự và các chất ô nhiễm có hại khác, đồng thời giữ lại các khoáng chất có lợi như Canxi và Magie.

Chỉ báo Bộ lọc Thông minh: Tuổi thọ lâu dài của hộp lọc là 2 tháng sử dụng hoặc 50 gallon nước, hơn gấp 3 lần so với một số nhãn hiệu hiện có. Tuổi thọ còn lại của bộ lọc hiện tại được hiển thị trên chỉ báo tuổi thọ bộ lọc điện tử theo 4 giai đoạn phần trăm (100%, 75%, 50%, 25%), thông báo cho bạn khi bộ lọc cần được thay thế.

Tốc độ dòng chảy có thể điều chỉnh: Mỗi hộp mực lọc đều có bộ điều chỉnh ở phía dưới. Xoay nút xoay từ “+” sang “-” để tốc độ lọc chậm hơn để nước được lọc kỹ hơn và ngược lại. Nó phụ thuộc vào việc bạn có nhiều thời gian để chờ đợi một lượng nước tinh khiết tốt hơn hay không. Tháo hoàn toàn các nắp của bộ hạn chế để lọc nhanh nhất.

Tinh tế Deisgn & Quality: Bình đựng 100% không chứa BPA, có thể tái chế hoàn toàn và đạt loại thực phẩm đã được phê duyệt. Kích thước được sắp xếp hợp lý phù hợp với những dịp khác nhau trong khi sức chứa của bình đựng rất đáng nể với tối đa 10 cốc mỗi lần tải. Nắp bình hoàn toàn vừa vặn, đảm bảo không bị đổ khi đổ nước và tay cầm tích hợp với bình chắc chắn hơn. Đối với việc đổ đầy, bạn sẽ chỉ ấn nắp lật lên thay vì tháo toàn bộ nắp.

Sẵn sàng sử dụng & Thay thế dễ dàng: Tất cả các thành phần của bình có thể tháo rời để vệ sinh thuận tiện. Rửa sạch tất cả các bộ phận và đổ hai lần nước đầu tiên trước khi sử dụng. Bằng cách lấy hộp mực ra và vào từ bình chứa, việc thay thế bộ lọc khá dễ dàng.

 Từ khóa: Bình lọc nước
Sản phẩm cùng loại
Zalo: 0971 878 728 SMS: 0971 878 728
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây